Ve may bay tet 2015 gia re

Nhị Gia đã có vé máy bay tết 2015 giá rẻ của các hãng vé máy bay

ve may bay tet gia re

Vé máy bay tết 2015 giá rẻ

NHI GIA TRAVEL – chuyên các dịch vụ: “Vé máy bay, ViSa, Làm giấy phép lao động, các tour du lịch trong và ngoài nước và nhiều dịch vụ chuyên nghiệp khác, bạn có thể tìm tại www.nhigia.vn

“NHI GIA TRAVEL chuyên nghiệp đến từng dịch vụ”

Vé máy bay tết giá rẻ” – Tết Nguyên Đán là lễ hội lớn nhất trong năm của người Việt cũng như các quốc gia châu Á khác. Nó là thời khắc chuyển giao giữa năm cũ và năm mới, đất trời, cỏ cây muôn loài đều có sự thay đổi (ngũ hành biến chuyển). Thời điểm diễn ra thường được tính từ mùng 1 đến hết ngày mùng 7 tùy theo đặc trưng vùng miền.

Theo quan niệm của người Việt Nam, ngày Tết là ngày đoàn viên, mối quan hệ họ hàng làng xóm được mở rộng và ràng buộc lẫn nhau tạo thành đạo lý chung cho toàn xã hội. Tình cảm gia đình, bạn bè, đồng nghiệp sẽ được vun đắp trong ngày này qua những lời chúc tốt đẹp.

Người Việt dù làm bất cứ nghề gì, ở bất cứ nơi đâu đều mong được trở về sum họp dưới mái ấm gia đình trong 03 ngày Tết, .. . được sống lại với kỷ niệm đầy ắp yêu thương của tuổi thơ yêu dấu. “Về quê ăn Tết” không còn là một khái niệm thông thường đi hay ở mà là một cuộc hành hương về với cội nguồn, nơi chôn rau cắt rốn.

mua ve may bay tet gia re

Đặt mua vé máy bay tết 2015

Phương tiện vận chuyển tốt nhất ngày cuối năm vẫn là xe khách, tàu hỏa và máy bay. Với những người có điều kiện, việc săn tìm vé máy bay giá rẻ về quê ăn Tết là điều đầy thích thú. Hiện tại mức chênh lệch giữa vé tàu và vé máy bay không còn nhiều. Vấn đề chỉ là thời gian và chi phí bỏ ra để mua chiếc vé về quê.

Nhị Gia cung cấp dịch vụ bán vé máy bay Tết của Vietnam Airline,… với tôn chỉ “Chuyên nghiệp đến từng dịch vụ”. Chúng tôi đặt ra mục tiêu mang đến niềm vui cho mọi người thông qua nỗ lực tìm kiếm và book vé chuyên nghiệp. Với Hệ thống đặt vé online chuyên nghiệp, bạn chỉ cần click chuột là có dược 1 chiếc vé như ý cho mình.

Hoặc các bạn có thể gởi mail về info@nhigia.vn, hoặc hotline 0906 743 788 để yêu cầu đặt vé máy bay Tết. Nhị Gia luôn sẵn sàng lắng nghe và tìm mọi cách phục vụ tốt nhất có thể !!

dat ve tet

Vé máy bay giá rẻ tết 2015 khuyến mãi | Ve may bay gia re tet 2015 khuyen mai

About servicenhigia

NHI GIA Travel được thành lập vào tháng 4-2006. Cho đến nay NHI GIA Travel đã nhanh chóng trở thành một trong những công ty Du lịch & Dịch vụ kinh doanh hiệu quả trên các lĩnh vực: Dịch vụ vé máy bay, dịch vụ Visa (xuất/ nhập cảnh), dịch vụ Giấy phép lao động/Thẻ tạm trú, Thẻ Apec dành cho doanh nhân, dịch vụ Tour du lịch trong và ngoài nước, tham quan hội chợ quốc tế đa ngành nghề… và một số dịch vụ khác….

Posted on October 17, 2013, in Tin tức về vé máy bay and tagged , , . Bookmark the permalink. Leave a comment.

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google photo

You are commenting using your Google account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

Connecting to %s

%d bloggers like this: