Cần chuẩn bị những giấy tờ gì khi mua vé máy bay ?

Hỗ trợ đặt vé

Hỗ trợ đặt vé máy bay Nhị Gia


Quý khách đang có nhu cầu tìm vé máy bay để đi du lịch, công tác, định cư, du học, thăm gia đình và bạn bè..v.v. Nhưng Quý khách có những thắc mắc về thủ tục, cách thức đặt vé, những loại giấy tờ gì khi mua vé,… cần được giải đáp. Quý khách có thể gọi số hot line 0906 836 788 – 1900 6654 để được tư vấn.Quý khách sẽ được đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm tư vấn miễn phí, hết mình, đảm bảo luôn làm hài lòng Quý Khách.

Theo quy định, bạn cần cung cấp một trong những những giấy tờ cần thiết khi mua vé máy bay như:

– Chứng minh nhân dân đối với người từ 15 tuổi trở lên hoặc 13 tuổi trở lên, tùy hãng hàng không.

– Giấy khai sinh (nếu từ 2 – 14 tuổi hoặc từ 2 đến 12 tuổi tùy hãng hàng không).

– Hộ chiếu (nếu là người nước ngoài); thẻ quân đội; nhà báo; thẻ đảng viên, thẻ sinh viên học sinh; giấy phép lái xe; giấy tờ thay thế hợp pháp khác được hãng hàng không chấp nhận.

Tuy nhiên, với các vé quốc nội, bạn không nhất thiết cung cấp các loại giấy tờ này khi mua vé. Nhưng bạn sẽ được yêu cầu xuất trình đúng loại giấy tờ này khi làm thủ tục check in.
Advertisements

About servicenhigia

NHI GIA Travel được thành lập vào tháng 4-2006. Cho đến nay NHI GIA Travel đã nhanh chóng trở thành một trong những công ty Du lịch & Dịch vụ kinh doanh hiệu quả trên các lĩnh vực: Dịch vụ vé máy bay, dịch vụ Visa (xuất/ nhập cảnh), dịch vụ Giấy phép lao động/Thẻ tạm trú, Thẻ Apec dành cho doanh nhân, dịch vụ Tour du lịch trong và ngoài nước, tham quan hội chợ quốc tế đa ngành nghề… và một số dịch vụ khác….

Posted on October 19, 2013, in Những câu hỏi thường gặp khi mua vé máy bay and tagged , , , , , . Bookmark the permalink. Leave a comment.

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google photo

You are commenting using your Google account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

Connecting to %s

%d bloggers like this: