Đặt vé khuyến mãi Vietnam Airlines, vi vu khám phá Cần Thơ

Vietnam Airlines tiếp tục triển khai chương trình  “khoảnh khắc vàng số 3 ” khuyến mãi nhiều chặng bay nội địa hấp dẫn giá vé máy bay  chỉ từ 599.000 vnđCác điểm đến Vietnam Airlines áp dụng khuyến mãi: Quy Nhơn, Nha Trang, Đồng Hới, Vinh, Hải Phòng xuất phát từ Sài Gòn và chặng Đà Lạt, Cần Thơ xuất phát từ Hà Nội.


Thời gian Khời hành từ 22/4 – 31/5/2015 và hiệu lực xuất vé từ 20/4 đến 14/5/2015


Xem giá Vietnam Airlines khuyến mãi tại: Vietnam Airlines triển khai Khoảnh khắc vàng số 3Đặt vé khuyến mãi, vi vu  khám phá Cần Thơ:


Cần Thơ đang ngày càng thu hút khách du lịch bởi sự mới mẻ, những điểm đến hấp dẫn mang nét đặc trưng của một vùng sông nước.


Là thủ phủ của miền Tây Nam bộ, Cần Thơ từng được biết đến với cái tên Tây Đô, ý chỉ sự sầm uất về kinh tế, thông thuông về vị trí địa lý của vùng đất này.


Đến Cần Thơ bạn không thể bỏ lỡ những điểm tham quan sau:


– Tham quan chợ nổi Cái Răng – một trong những chợ nổi lớn nhất đồng bằng sông Cửu Long.
– Đình Bình Thủy: một công trình có giá trị về kiến trúc nghệ thuật độc đáo của một vùng đất mới khai phá thuộc miền Tây Nam bộ
– Nhà cổ Bình Thủy: Ngôi nhà cổ năm gian hai mái, kiến trúc kiểu Pháp được gia đình họ Dương xây vào năm 1870.
– …


Đi Cần Thơ, chừng 3 ngày sẽ vừa đủ cho du khách khám phá một số điểm du lịch đáng lưu tâm của thành phố này. Vốn không phải là thành phố du lịch, song sự độc đáo trong nét sinh hoạt của người dân bản địa đã hấp dẫn khách phương xa, dần dà, một số nơi ở Cần Thơ trở thành điểm du lịch có tiếng.


Một điều khá thú vị đối với du khách đến Cần Thơ, nhất là những ai đã quen tiêu tiền ở các thành phố lớn như Hà Nội, Sài Gòn thì tại đây, giá cả sinh hoạt khá phải chăng. Một bữa ăn với đầy đủ các loại đặc sản sông nước miền Tây cũng chỉ có giá trên dưới 50% so với thực đơn cùng loại khi thưởng thức ở các nơi khác.

Advertisements

About servicenhigia

NHI GIA Travel được thành lập vào tháng 4-2006. Cho đến nay NHI GIA Travel đã nhanh chóng trở thành một trong những công ty Du lịch & Dịch vụ kinh doanh hiệu quả trên các lĩnh vực: Dịch vụ vé máy bay, dịch vụ Visa (xuất/ nhập cảnh), dịch vụ Giấy phép lao động/Thẻ tạm trú, Thẻ Apec dành cho doanh nhân, dịch vụ Tour du lịch trong và ngoài nước, tham quan hội chợ quốc tế đa ngành nghề… và một số dịch vụ khác….

Posted on April 21, 2015, in Cẩm nang du lịch, Tin tức về vé máy bay, Vé máy bay khuyến mãi. Bookmark the permalink. Leave a comment.

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google photo

You are commenting using your Google account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

Connecting to %s

%d bloggers like this: