Vietnam airlines triển khai chương trình khuyến mãi vé giá tốt đi Singapore

Từ nay đến hết tháng 12/2015, hãng hàng không Vietnam airlines triển khai chương trình khuyến mãi vé máy bay giá tốt đi Singapore với giá đặc biệt hấp dẫn, điểm xuất phát từ Hồ Chí Minh và Phú Quốc.Cụ thể thời hạn xuất vé máy bay khuyến mãi đến hết ngày 31/12/2015, và thời gian khởi hành từ ngày 28/4/2015. Nhanh tay đặt vé ngay ngày hôm nay để có cơ hội sở hữu tấm vé khuyến mãi đi Singapore từ Vietnam airlines nhé!

khuyen-mai-ve-may-bay-di-singapore

Chú ý: giá vé khứ hồi không bao gồm thuế và phí dịch vụ.

Những sự kiện hoặc lễ hội nổi bật tại Singapore

Đặt vé máy bay đi du lịch singapore

Lễ hội Deepavali: Hay còn được gọi là lễ hội ánh sáng, là lễ hội quan trọng nhất của người Hindu.

Nếu bạn là một tín đồ mua sắm thì đừng bỏ qua mùa Siêu khuyến mãi ở Singapore thường diễn ra vào tháng 6, tháng 7 hằng năm. Dịp này, bạn có thể mua được những mặt hàng hiệu với giá giảm đến 70% tại tất cả các trung tâm mua sắm lớn và các cửa hiệu trên khắp Singapore.

Lễ hội Hari Raya Haji ( lễ hội tế thần ): là lễ hội do các tín đồ Hồi giáo trên khắp thế giới tổ chức, diễn ra trong 3 ngày. Singapore không phải là thánh địa Mecca – đất thành của những tín đồ đạo Hồi, nhưng sân bay Changi luôn tràn ngập những người mộ đạo địa phương khởi hành những chuyến hành hương tới Haji. Đây là một dịp tốt để chứng kiến các quy tắc và nghi lễ của cộng đồng Hồi giáo, cũng như đắm mình vào những gian hàng trang trí lấp lánh trong không khí lễ hội.

Nguồn: Vietnam airlines khuyến mãi vé Phú Quốc – Singapore

Advertisements

About servicenhigia

NHI GIA Travel được thành lập vào tháng 4-2006. Cho đến nay NHI GIA Travel đã nhanh chóng trở thành một trong những công ty Du lịch & Dịch vụ kinh doanh hiệu quả trên các lĩnh vực: Dịch vụ vé máy bay, dịch vụ Visa (xuất/ nhập cảnh), dịch vụ Giấy phép lao động/Thẻ tạm trú, Thẻ Apec dành cho doanh nhân, dịch vụ Tour du lịch trong và ngoài nước, tham quan hội chợ quốc tế đa ngành nghề… và một số dịch vụ khác….

Posted on May 19, 2015, in Tin tức về vé máy bay, Vé máy bay khuyến mãi. Bookmark the permalink. Leave a comment.

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google photo

You are commenting using your Google account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

Connecting to %s

%d bloggers like this: