Kinh nghiệm du lịch hè tiết kiệm và chuyên nghiệp

Kinh nghiệm chọn điểm du lịch hè vào mùa cao điểm

Nhắc đến mùa du lịch, nhiều gia đình vừa mừng vừa lo. Mừng vì dịp nghỉ hè dễ dàng cho trẻ nhỏ và gia đình đi du lịch đông đủ. Nhưng điều khiến mọi người ái ngại là giá cả đắt đỏ, điểm đến đông đúc… Tuy nhiên, mối lo sẽ không còn khi bạn chuẩn bị kỹ lưỡng mọi việc.

kinh-nghiem-du-lich-he-tiet-kiem

Tháng 6 đến tháng 8 là mùa du lịch cao điểm của Đà Nẵng, Phan Thiết, Nha Trang, Vũng Tàu nên dễ xảy ra tình trạng cháy phòng khách sạn và vé máy bay. Vì vậy, bạn cần đặt dịch vụ du lịch càng sớm càng tốt từ bây giờ để hưởng giá rẻ. Nếu gia đình bạn không có trẻ nhỏ và muốn tiết kiệm chi phí hơn nữa, thì thay vì đi biển, bạn có thể chọn lên núi với Sapa, Tam Đảo. Tháng 3 tới tháng 7 là mùa thấp điểm, chi phí sẽ rẻ hơn mà không khí lại mát mẻ.

Đi du lịch hè càng đông, càng vui, càng tiết kiệm

Lý thuyết du lịch tiết kiệm chắc bạn nào cũng biết là càng đi đông càng vui, chí phí lại càng tiết kiệm. Tuy nhiên, không phải ai cũng làm được bởi việc cân thời gian để gia đình mình và gia đình bạn bè cùng được nghỉ làm để du lịch là không dễ. Vấn đề này các bạn có thể được giải quyết bằng việc dành thời gian lên các diễn đàn như otofun, lamchame, blog tourgiare24h và lập topic kêu gọi, hẹn hò các gia đình có kế hoạch du lịch đi cùng nhau. Chuyến du lịch của gia đình bạn trong hè này sẽ vừa tiết kiệm, vừa đầy ắp tiếng cười với những người bạn đồng hành mới.

Săn những chương trình khuyến mãi là một trong những chiêu tiết kiệm cho ngân sách của bạn

Săn các chương trình khuyến mại là một cách để giảm chi phí du lịch bậc nhất cho gia đình bạn. Vì mùa hè đang đến gần, nhiều công ty cạnh tranh nhau bằng việc tung ra nhiều mức giá hấp dẫn như chương trình bán vé máy bay giá tốt vừa qua của hai hãng jetstar và vietjet hay chương trình giảm 30% vé máy bay quốc tế của Vietnam Airlines. Săn được vé khuyến mãi là tiết kiệm được một chi phí đáng kể cho chuyến đi của bạn phải không nào?

Advertisements

About servicenhigia

NHI GIA Travel được thành lập vào tháng 4-2006. Cho đến nay NHI GIA Travel đã nhanh chóng trở thành một trong những công ty Du lịch & Dịch vụ kinh doanh hiệu quả trên các lĩnh vực: Dịch vụ vé máy bay, dịch vụ Visa (xuất/ nhập cảnh), dịch vụ Giấy phép lao động/Thẻ tạm trú, Thẻ Apec dành cho doanh nhân, dịch vụ Tour du lịch trong và ngoài nước, tham quan hội chợ quốc tế đa ngành nghề… và một số dịch vụ khác….

Posted on May 27, 2015, in Cẩm nang du lịch, Tin tức tổng hợp. Bookmark the permalink. Leave a comment.

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google photo

You are commenting using your Google account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

Connecting to %s

%d bloggers like this: