Làm sao để có vé tết về quê Hải Phòng giá rẻ

Kinh nghiệm đặt vé máy bay tết về quê Hải PhòngTheo kinh nghiệm nhiều năm của các phòng bán vé máy bay, mỗi năm sẽ có 3 đợt bán vé máy bay giá tốt vào tháng 9, 11, 12 để phục vụ  cho nhu cầu người dân về quê ăn Tết và du xuân của người dân. Càng gần cuối năm, số lượng vé càng trở nên khan hiếm dần và giá vé máy bay rất cao.  Và vé máy bay tết Sài Gòn đi Hải Phòng 2016 giá rẻ khi được tung ra sẽ nhanh chóng được bán hết và bạn sẽ không mua được nếu không cập nhật thông tin kịp thời. Vì vậy, để sở hữu những tấm vé máy bay tết 2016 giá rẻ, bạn nên mua càng sớm càng tốt để tiết kiệm chi phí cho hành trình Tết của mình.Mẹo săn vé tết 2016 giá rẻ


Để có được tấm vé máy bay tết đi Hải Phòng giá rẻ bạn phải thường xuyên cập nhật kịp thời những thông tin khuyến mãi từ hãng để săn vé giá rẻ nhanh nhất. Vậy làm sao biết được tin khuyến mãi từ hãng nhanh nhất.


–  Bạn có thể đăng ký nhận bản tin khuyến mãi từ các website đại lý vé máy bay uy tín của hãng. Khi họ cập nhật những thong tin khuyến mãi từ hãng thì hệ thống sẽ tự động gửi mail thông báo cho bạn.  Đây là cách nhanh nhất để tiếp cận thông tin khuyến mãi.
–  Cách thứ 2 là bạn có thể dùng công cụ miễn phí của google là ” google Alert” để nhận các thông tìn về vé máy bay khuyến mãi. Đây cũng là cách hay để bạn săn được vé giá rẻ.

Advertisements

About servicenhigia

NHI GIA Travel được thành lập vào tháng 4-2006. Cho đến nay NHI GIA Travel đã nhanh chóng trở thành một trong những công ty Du lịch & Dịch vụ kinh doanh hiệu quả trên các lĩnh vực: Dịch vụ vé máy bay, dịch vụ Visa (xuất/ nhập cảnh), dịch vụ Giấy phép lao động/Thẻ tạm trú, Thẻ Apec dành cho doanh nhân, dịch vụ Tour du lịch trong và ngoài nước, tham quan hội chợ quốc tế đa ngành nghề… và một số dịch vụ khác….

Posted on June 15, 2015, in Những câu hỏi thường gặp khi mua vé máy bay, Săn vé máy bay tết, Tin tức tổng hợp, Tin tức về vé máy bay. Bookmark the permalink. Leave a comment.

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google photo

You are commenting using your Google account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

Connecting to %s

%d bloggers like this: