Vé tết Sài Gòn – Đà Nẵng

Mỗi khi tết đến lại là dịp tết để mọi người được xum họp, đoàn tụ cùng gia đình, bạn bè, nhưng mỗi khi tết đến cũng là nổi băn khoăn lo lắng đối với những người con đang làm việc xa quê muốn về quê ăn tết bằng phương tiện là máy bay, do công việc đã chiếm hết thời gian của mỗi người hoặc họ không có kế hoạch tốt, đợi giá vé giảm, vé máy bay khuyến mãi nên không đặt được vé máy bay tết Sài Gòn đi Đà Nẵng giá rẻ và do số lượng vé không đáp ứng được nhu cầu đi lại, vậy làm cách nào để đặt mua được vé máy bay tết giá rẻ 2016?

Hiện tại thì vé máy bay tết chặng Sài Gòn – Đà Nẵng được bán bởi 3 hãng hàng không nội địa như hãng vé máy bay thương giá Vietnam Airlines, hãng vé giá rẻ Jetstar và Vietjet Air. Nên bạn đã có dự định về quê ăn tết năm nay bằng phương tiện là máy bay thì hãy nhanh tay truy cập website đại lý vé máy bay uy tín của các các hãng hàng không ngay hôm nay để tìm đặt mua vé báy bay tết giá rẻ chặng sài gòn đi đà nẵng. Do chặng bay này rất khan hiếm vé nên quý khách tranh thủ đặt vé ngay những đợt đầu tiên khi các hãng vừa mới tung ra vé vào tháng 9, 10 bởi vì lúc này sẽ là cơ hội để bạn sở hữu tấm vé tết cao nhất, lên đến 70%.


Chúc quý khách đặt được vé và có hành trình về quê như ý

Advertisements

About servicenhigia

NHI GIA Travel được thành lập vào tháng 4-2006. Cho đến nay NHI GIA Travel đã nhanh chóng trở thành một trong những công ty Du lịch & Dịch vụ kinh doanh hiệu quả trên các lĩnh vực: Dịch vụ vé máy bay, dịch vụ Visa (xuất/ nhập cảnh), dịch vụ Giấy phép lao động/Thẻ tạm trú, Thẻ Apec dành cho doanh nhân, dịch vụ Tour du lịch trong và ngoài nước, tham quan hội chợ quốc tế đa ngành nghề… và một số dịch vụ khác….

Posted on July 2, 2015, in Săn vé máy bay tết. Bookmark the permalink. Leave a comment.

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google photo

You are commenting using your Google account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

Connecting to %s

%d bloggers like this: