Kinh nghiệm săn vé tết Sài Gòn – Vinh

Tết nguyên đán là khoảng thời gian mà nhiều quý khách xa quê thường tranh thủ để về quê đoàn tụ cùng gia đình và người thân của mình, vì lý do đó nhu cầu đặt vé máy bay tết tăng cao, dẫn đến tình trạng khan hiếm vé và cơn sốt vé máy bay tết diễn ra hằng năm, trong đó nổi bật nhất thường xuyên thiếu vé máy bay tết cung cấp cho quý khách chính là đường bay từ Sài Gòn đi Vinh.

ve-may-bay-tet-sai-gon-di-vinh-gia-re

Chặng bay vào dịp tết Sài Gòn – Vinh có lượng hành khách đặt vé về quê khá đông nên hết vé sớm. Bởi thế bạn nên mua vé máy bay tết Sài Gòn đi Vinh sớm, tránh tình trạng hết vé. Bạn có thể lựa chọn mua vé ngay bây giời để chắc chắn hoặc đợi đến khi các hãng tung vé máy bay Tết cùng các chương trình khuyến mại. Tuy nhiên thời điểm tốt nhất nên đặt vé là trước 2 tháng hoặc đặt vé ngay từ bây giờ để trách hết vé hoặc không mua được vé máy bay giá rẻ rẻ, đừng mua vé Tết sát ngày bay, bởi 80 % giá vé sẽ cao hơn do các hãng hoặc đại lý giữ chỗ.

Bạn củ có thể săn các chương trình vé máy bay khuyến mãi từ các hãng máy bay để tiết kiệm, tuy nhiên bạn sẽ có thể gặp rủi ro không mua được vé do lượng người đặt vé quá đông.

Bạn cũng không nên lo lắng vì vào dịp Tết hàng năm các hãng đều tăng cường thêm chuyến bay các ngày giáp Tết để phục vụ tối đa cho các nhu cầu đi lại của hành khách

Advertisements

About servicenhigia

NHI GIA Travel được thành lập vào tháng 4-2006. Cho đến nay NHI GIA Travel đã nhanh chóng trở thành một trong những công ty Du lịch & Dịch vụ kinh doanh hiệu quả trên các lĩnh vực: Dịch vụ vé máy bay, dịch vụ Visa (xuất/ nhập cảnh), dịch vụ Giấy phép lao động/Thẻ tạm trú, Thẻ Apec dành cho doanh nhân, dịch vụ Tour du lịch trong và ngoài nước, tham quan hội chợ quốc tế đa ngành nghề… và một số dịch vụ khác….

Posted on July 7, 2015, in Săn vé máy bay tết. Bookmark the permalink. Leave a comment.

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google photo

You are commenting using your Google account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

Connecting to %s

%d bloggers like this: