Etihad Airways khuyến mãi vé máy bay đi Mỹ chào hè 2016

Etihad Airways vừa triển khai chương trình khuyến mãi vé máy bay đi Mỹ chào hè 2016 với giá vé hấp dẫn, thời gian bán vé bắt đầu từ ngày 10/05 đến hết ngày 25/05/2016. Nếu bạn đang có kế hoạch du lịch hè tại Mỹ thì đây là cơ hội cho bán vớ được tấm vé máy bay giá rẻ trong kế hoạch tiết kiệm của mình, vì săn được tấm vé đi mỹ giá rẻ thì bạn sẽ tiết kiệm được rất nhiều cho chuyến đi sắp tới của bạn. Vậy còn chờ gì nữa, đặt vé ngay hôm nay để vi vu du lịch Mỹ nhé!

ve-may-bay-di-my

Ngoài khuyến mãi cho chặng bay Sài Gòn đi New York, còn nhiều điểm đến khác được hãng này áp dụng, sau đây là một số chặng bay mà Etihad Airways khuyến mãi cho hạng vé phổ thông và thương gia.

Chú ý:

– Thời gian bán vé từ ngày 10/05 đến hết ngày 25/05/2016

– Thời gian khởi hành: 15/05 – 13/08/2016

– Hạng đặt chỗ: hạng phổ thông T – E – U – V, hạng thương gia Z – W

– Giá vé đã bao gồm thuế, chưa bao gồm phí, và hành lý kí gửi

Để đặt vé một trong các hành trình trên, quý khách có thể gửi thông tin tại đây: đặt vé khuyến mãi chặng Sài Gòn đi Mỹ hãng Etihad Airways hoặc liên hệ hotline 1900 6654 để được tư vấn.

Advertisements

About servicenhigia

NHI GIA Travel được thành lập vào tháng 4-2006. Cho đến nay NHI GIA Travel đã nhanh chóng trở thành một trong những công ty Du lịch & Dịch vụ kinh doanh hiệu quả trên các lĩnh vực: Dịch vụ vé máy bay, dịch vụ Visa (xuất/ nhập cảnh), dịch vụ Giấy phép lao động/Thẻ tạm trú, Thẻ Apec dành cho doanh nhân, dịch vụ Tour du lịch trong và ngoài nước, tham quan hội chợ quốc tế đa ngành nghề… và một số dịch vụ khác….

Posted on May 11, 2016, in Tin tức về vé máy bay, Vé giá rẻ trong tháng, Vé máy bay khuyến mãi. Bookmark the permalink. Leave a comment.

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google photo

You are commenting using your Google account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

Connecting to %s

%d bloggers like this: