Lễ hội tắm bùn Boryeong Hàn Quốc

Đặt vé máy bay khuyến mãi đi Hàn Quốc ngay hôm nay để tham gia lễ hội tắm bùn Boryeong, mỗi năm, lễ hội tắm bùn Boryeong thu hút nhiều du khách trên toàn thế giới đổ về tham dự. Cuối tuần qua, lễ hội đã chính thức bắt đầu và sẽ kéo dài tới tận ngày 28.7. Dự kiến năm nay, Boryeong sẽ phá kỷ lục năm trước là thu hút 3 triệu người tham dự.

Hiện tại hãng Malaysia có khuyến mãi vé đi Hàn Quốc chỉ 326 usd khởi hành từ Sài Gòn, và thời gian bán vé máy bay khuyến mãi từ nay đến hết ngày 20/05/2016, chi tiết khuyến mãi Quý Khách có thể tham khảo khuyến mãi tại đây: Malaysia Airlines khuyến mãi vé hạng phổ thông và thương gia.

uốc được tổ chức lần đầu cách đây 16 năm tại Hàn Quốc, trong một hoạt động tôn vinh các hiệu quả do loại bùn địa phương mang lại. Theo các nghiên cứu, bùn ở Boryeong có khả năng chăm sóc da rất tốt và có nhiều khoáng chất tốt cho cơ thể.

Những hình ảnh của lễ hội thú vị này:

le hoi tam bun

Boryeong-2

le-hoi-tam-bun-Boryeong3

le-hoi-tam-bun-Boryeong4

le-hoi-tam-bun-Boryeong5

Thời gian lễ hội thường diễn ra trong 2 tuần. Trong những ngày diễn ra lễ hội, khách du lịch ở khắp nơi trên thế giới sẽ đổ dồn về bãi biển Daecheon tham gia các hoạt động sôi nổi của lễ hội như: ao tắm bùn, cầu trượt bùn, nhà tù bùn và thi trượt bùn, thậm chí là tô vẽ cơ thể bằng bùn màu hoặc tìm cơ hội thành người may mắn trong cuộc thi đấu vật trên bùn. Một sân khấu lớn được dựng lên trên bãi biển nhằm tổ chức nhạc sống, các cuộc thi và nhiều trò chơi khác. Một khu chợ nhỏ nằm dọc theo bờ biển bán các mỹ phẩm sản xuất từ bùn Boryeong. Có nhiều cửa hiệu làm đẹp và phục hồi sức khỏe cung cấp các dịch vụ như matxa, châm cứu và các dịch vụ chăm sóc khác sử dụng các sản phẩm chất lượng từ bùn. Ngoài ra, còn nhiều trò rất độc đáo khác như nhảy vào bồn tắm bùn, chạy thi trên bùn, hay khiêu vũ trên sàn trong khi bị phun bùn vào người, và đặc biệt là cuộc thi tìm ra một “Vua bùn”. Lễ hội được khép lại bằng những màn pháo hoa kỳ thú.

Sưu tầm

Advertisements

About servicenhigia

NHI GIA Travel được thành lập vào tháng 4-2006. Cho đến nay NHI GIA Travel đã nhanh chóng trở thành một trong những công ty Du lịch & Dịch vụ kinh doanh hiệu quả trên các lĩnh vực: Dịch vụ vé máy bay, dịch vụ Visa (xuất/ nhập cảnh), dịch vụ Giấy phép lao động/Thẻ tạm trú, Thẻ Apec dành cho doanh nhân, dịch vụ Tour du lịch trong và ngoài nước, tham quan hội chợ quốc tế đa ngành nghề… và một số dịch vụ khác….

Posted on May 11, 2016, in Cẩm nang du lịch. Bookmark the permalink. Leave a comment.

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google photo

You are commenting using your Google account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

Connecting to %s

%d bloggers like this: